KTM 450 Rally Replica (เคทีเอ็ม 450 แรลลี่ เรพลิคะ) ค่ายเคทีเอ็มเป็นชนะ Dakar Rally มาตั้งแต่ปี 2001 เป็นอีกหนึ่งการตอกย้ำความเป็นผู้นำตำแหน่งจักรยานยนต์แฟคทอรีเรซ จนได้รับการเปิดตัวเป็นรุ่นปี 2019 การออกแบบโดดเด่นที่แตกต่างสำหรับสายลุยให้การขับขี่ที่มันส์สุกยิ่งขึ้น พร้อมเค้าโครงและคุณสมบัติแบบเดิมๆ ที่ให่สำหรับการขับขี่ที่สะดวกสบายเต็มเปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยานสู่การแข่งขัน Dakar, แรลลี่เรดและครอสคันทรีแรลลี เรียกได้ว่าเป็นรถแข่งที่สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัวด้วยการออกแบบมาในแนวแอดเวนเจอร์ เพิ่มการขับขี่ที่มันส์ทุกเส้นทางบนท้องถนน

KTM 450 Rally Replica (เคทีเอ็ม 450 แรลลี่ เรพลิคะ) จักรยานยานต์ที่มาพร้อมท่อไอเสีย Akrapovič ซาวด์แทรคจากโรงงานเต็มขั้น โครงรถสวยงามขึ้นแต่แข็งแรงขึ้น โครวสร้างสร้างรถมอเตอร์ไซค์ที่น้ำหนักเบาไฮเทครุ่นใหม่ การออกแบบใหม่ที่รับประกันความรูปแบบใหม่ที่ดีที่สุด พร้อมถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใหญ่ขนาด 16 ลิตร รองรับน้ำหนักตัวเองและหน้าที่ซับเฟรมได้เป็นอย่างดี เบาะนั่งแบบตอนเดียวที่อยู่ตรงกลางระหว่างผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์รถแข่ง ให้การรองรับทุกสรีระของผู้ขับขี่ เพิ่มการยึดเกาะให้การควบคุมที่มากขึ้น ในขณะที่เบาะนั่งที่ให้ความสบายกว่าเดิม การแข่งขันระยะทางที่ไกลขึ้น ตัวถังและลวดลายกราฟิกที่ท้าทายของการออกแบบรูปร่างของตัวรถ ทำให้การขับขี่ที่เคลื่อนไหวมากที่สุด พร้อมด้วยการปกป้องจากลมอย่างสูง ลดการต้านลมของหมวกกันน็อค KTM 450 Rally Replica (เคทีเอ็ม 450 แรลลี่ เรพลิคะ) เครื่องยนต์ SOHC สูบเดี่ยว ขนาด 449.3 ซีซี ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ด้านหน้ามีโช้ค XACT PRO แบบ close cartridge ขนาด 48 มม. เทคโนโลยีวาล์วรูปกรวยอันละเอียดประณีตที่ผสมผสานการทำงานโช้ค WP XACT PRO ที่ด้านหลัง สวิงอาร์มอลูมิเนียมที่น้ำหนักเบากว่า หม้อกรองอากาศที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด ดีไซน์โครงรถโครมโมลิทูบูลาร์สเปซเคลือบสี คลัตช์มัลติดิสก์แบบเปียก ทำงานด้วยไฮดรอลิก การหล่อลื่นด้วยความดันด้วยปั๊มน้ำมัน 2 ตัว ระบบเกียร์ 6 สปีด

Specifications ข้อมูลรถ  KTM 450 Rally Replica

เครื่องยนต์ 1 กระบอกสูบ 4 จังหวะ
ขนาดเครื่องยนต์ 449.3 ซีซี
ระบบวาล์ว 2 สูบเรียง
เกียร์ 6 สปีด
ขนาดกระบอกสูบ x ระยะชัก 95 x 63.4
ล้อเย็น หล่อเย็นด้วยน้ำยา
คลัตช์ คลัตช์มัลติดิสก์แบบเปียก ทำงานด้วยไฮดรอลิก
เฟรม โครงรถโครมโมลิทูบูลาร์สเปซเคลือบสี
โซ่ 5/8 x 1/4″
คลัตช์ คลัตช์มัลติดิสก์แบบเปียก ทำงานด้วยไฮดรอลิก
ระบบกันสะเทือน-หน้า โช้ค XACT PRO แบบ close cartridge ขนาด 48 มม.
ระบบกันสะเทือน-หลัง โช้ค WP XACT PRO
ล้อ ซี่ลวด
ขนาดเบรคหน้า 300 มม.
ขนาดเบรคหลัง 240 มม.
การหล่อลื่น การหล่อลื่นด้วยความดันด้วยปั๊มน้ำมัน 2 ตัว
ความสูงเบาะ 960 มม.
ความจุเชื้อเพลิง 16 ลิตร
น้ำหนักรถ 139 กิโลกรัม

ตารางผ่อน-ดาวน์ ของ  KTM 450 Rally Replica

 KTM 450 Rally Replica
ราคา เงินดาวน์ ยอดจัด ดอกเบี๊ย ต่อปี ราคาผ่อน (บาท / เดือน)
% จำนวน 12 24 36

รอการประกาศราคา

- -          
- -          
- -          
- -          

หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ  KTM 450 Rally Replica ติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย KTM  ทั่วประเทศหรือหากต้องการซื้อรถมือสองสามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ KTM 450 Rally Replica มือสอง


ดูทั้งหมด