KTM 690 SMC R (เคทีเอ็ม 690 เอสเอมซี อาร์) ยกระดับมาตรฐานซูเปอร์โมโต โดยส่วนหนึ่งเป็นผลจากโครงตัวถังน้ำหนักเบา เครื่องยนต์ 690 LC4 ระดับตำนาน และแพ็กเกจระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณโชว์ความสามารถการไถลบนถนนลาดยาง บนเส้นทางผ่านภูเขา หรือบนจุดสูงสุดของเส้นทางโปรดของคุณ คุณจะดริฟต์สูงอนาคตด้วยรอยยิ้ม และเลือดที่สูบฉีดแรงด้วยอะดรินาลีน การควบคุมได้รับการยกระดับด้วยโช้ค WP APEX Suspension ล่าสุดที่สามารถปรับตั้งได้เต็มรูปแบบ ทุกสิ่งที่คุณต้องกังวลนั้นมีเพียงแค่การมุ่งความสนใจไปที่ถนนข้างหน้า และบิดคันเรงจนสุดเท่านั้น จักรยานยนต์สไตล์ Enduro ที่คล่องตัวในเน้นการขับขี่แม้ในทางเรียบและอัตราแรงบิดที่ต่ำ การออกแบบตัวถังใหม่ด้วยเครื่องยนต์ 690 LC4 มาพร้อมระบบเครื่องยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการปรับปรุงใหม่ สามารถขับขี่ทางชันและสนามแข่งได้อย่างคล่องตัว จักรยานยนต์ที่ควบคุมได้ง่ายด้วยการยกระดับด้วยโช้ค WP APEX Suspension สามารถขับเคลื่อนไปอย่างปลอดภัย เร้าใจไปกับการขับขี่ที่แตกต่าง ด้วยรูปทรงรถจักรยานยนต์เอ็นดูโร่ขนาดกระทัดรัดเหมาะกับการขับขี่ได้ทุกเส้นทางเพิ่มึวามมันส์ในการขับขี่ที่คุณต้องลอง เคทีเอ็ม 690 เอสเอมซี อาร์ 2019 มอเตอร์ไซค์สไตล์ใหม่ที่คุณต้องลอง

KTM 690 SMC R (เคทีเอ็ม 690 เอสเอมซี อาร์) จักรยานยนต์ที่มาพร้อมฝาสูบขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักที่เบา โดยมีการประกอบด้วย 4 วาล์วและเพลาลูกเบี้ยว มาด้วยหม้อลดเสียงและให้การตอบสนองคันเร่งที่เรียบรื่นและช่วยลดการสั่นสะเทือนได้อย่างดีเยี่ยม ท่อไปเสียแบบสเตนเลสโดยมีการจัดให้ตัวท่อใกล้รถจักรยานยนต์มากที่สุดเพื่อให้รถเพรียวบางและคล่องตัวมายิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแข่งขันระดับโลกเลยทีเดียว

KTM 690 SMC R (เคทีเอ็ม 690 เอสเอมซี อาร์) มาพร้อมเครื่องยนต์ 693 ซีซี 1 กระบอกสูบ 4 จังหวะ กำลังการขับเคลื่อนที่ 74 แรงม้าและแรงบิดที่ 73.5 นิวตันเมตร ระบบการเผาไหม้ผ่านมาตรฐาน Euro4 ดีไซน์โครงรถโครมโมลิทูบูลาร์สเปซเคลือบสี เบรคหน้าแบบจานเบรคคาลิปเปอร์เรเดียลฟิกซ์สี่ลูกสูบ Brembo และเบรคหลังแบบ คาลิปเปอร์ลอยลูกสูบเดี่ยว น้ำหนักเครื่อง 147 กก. อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง 3.87 ลิตร/100 กม. สตาร์ตเตอร์ด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้า

Specifications ข้อมูลรถ KTM 690 SMC R

เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 1 สูบ
อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง 3.87 ลิตร/100 กม.
ขนาดกระบอกสูบ 693 ซีซี
กำลังสูงสุด 74 แรงม้า
แรงบิดสูงสุด 73.5 นิวตัน-เมตร
Bore x จังหวะ 105 มม./80 มม.
การหล่อลื่น การหล่อลื่นด้วยความดันด้วยปั๊มน้ำมัน 2 ตัว
ความจุถังน้ำมัน 13.5 ลิตร
ระบบสตาร์ท สตาร์ทไฟฟ้า
ระบบเกียร์ 6 เกียร์
ระบบเบรกหน้า จานเบรคคาลิปเปอร์เรเดียลฟิกซ์สี่ลูกสูบ Brembo
ระบบเบรกหลัง คาลิปเปอร์ลอยลูกสูบเดี่ยว
ระบบกันสะเทือนหน้า โช้คหน้ากลับหัว WP APEX 48
ระบบกันสะเทือนหลัง โช้ค WP APEX ต่อกับสวิงอาร์มด้วยก้านต่อ
ขนาดยางล้อหน้า 17 นิ้ว Bridgestone S21
ขนาดยางล้อหลัง 17 นิ้ว Bridgestone S21
ล้อ ซี่ลวด
ความสูงเบาะ 890 mm.
น้ำหนักรถ 147 กก.

หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ  KTM 690 SMC R ติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย KTM  ทั่วประเทศหรือหากต้องการซื้อรถมือสองสามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ KTM 690 SMC R มือสอง

ไม่มีข้อมูล
ดูทั้งหมด