ดื่มด่ำไปกับอีกหนึ่งมอเตอร์ไซค์ Touring ที่ดีที่สุดในโลก ฝีมือการแต่งรถระดับเทพจาก “Cory Ness” กับเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครในแบบฉบับ Ness อีกหนึ่งรุ่น LIMITED-EDITION จาก Victory ที่มีเพียงคนพิเศษไม่กี่คนเท่านั้นจะได้ครอบครอง EACH BIKE NUMBERED AND SIGNED แผ่นป้ายโลหะระบุหมายเลขเฉพาะของตัวรถ พร้อมกราฟฟิกโลโก้และลายเซ็นของ Cory Ness พิเศษเฉพาะรุ่น limited-edition เท่านั้น! FREEDOM® 106/6 DRIVETRAIN WITH DIAMOND-CUTTING ประทับใจไปกับสุดยอดขุมพลัง Victory® Freedom® V-Twin 106 cu. in. ให้แรงบิดถึง 106 ฟุต-ปอนด์ ดีเยี่ยมทุกอัตราเร่ง พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยครีบเสื้อสูบและหัวสูบลายพิเศษสไตล์ Diamond-cut ให้คุณโฉบเฉี่ยวอย่างเต็มสมรรถนะ ทรงประสิทธิภาพสูงสุดทุกเส้นทางถนนหลวง

GOLD DIGGER PEARL WITH CUSTOM NESS GRAPHICS สีพิเศษ Gold Digger Pearl และลายกราฟฟิกของตัวรถออกแบบโดย Cory อีกหนึ่งในสไตล์การแต่งรถที่โดดเด่นจาก Ness DIAMOND-CUT CYLINDERS AND HEADS ครีบเสื้อสูบและหัวสูบลายพิเศษสไตล์ Diamond-cut สร้างมิติตัดเหลี่ยมมุมสะท้อนมุมมองให้เครื่องยนต์เปล่งประกาย ระยิบระยับราวกับเพชร โดดเด่นราวกับออกมาจากสำนักแต่ง

HEATED SUEDE SEAT เบาะนั่งออกแบบพิเศษ หุ้มหนังกลับคุณภาพระดับพรีเมียม มาพร้อมระบบฮีทเตอร์ สามารถปหรับอุณหภูมิได้ทั้งตำแหน่งคนขับและคนซ้อน VICTORY COMFORT CONTROL SYSTEM (UPPER & LOWER WIND DEFLECTORS) เพลิดเพลินไปกับการขับขี่ที่สะดวกสบายกับ Victory Comfort Control System ระบบควบคุมกระแสลมทั้งส่วนบนและส่วนล่างของตัวรถ ที่ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการไหลของอากาศที่ผ่านด้านหน้าตัวรถได้ง่ายๆ สามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นการปิดกั้นการไหลของอากาศอย่างสมบูรณ์แบบยามขับขี่ท่ามกลางอากาศหนาวหรือฝนตก หรือจะเลือกเปิดรับสายลมเย็นฉ่ำเคล้ากลิ่นอายธรรมชาติรอบตัวในวันอากาศแจ่มใสก็ได้

41.1 GALLONS OF CARGO SPACE จุใจด้วยพื้นที่จัดเก็บสัมภาระที่มีความจุรวมมากถึง 41.1 แกลลอน พร้อมระบบล็อคป้องกันของตกอย่างดี ให้คุณรู้สึกราวกับมีห้องเก็บของส่วนตัวอยู่บนสองล้อคันเท่โดยไม่ขัดตา ADJUSTABLE PASSENGER FLOORBOARDS เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนซ้อนด้วยพักเท้าแต่งแบบ Floorboard ให้พื้นที่วางเท้าได้มากขึ้น สามารถปรับระดับความสูงได้ หรือจะเลือกตั้งค่าไว้ที่ระดับเอียง 10 องศา เพื่อท่านั่งที่สบายมากที่สุด


LOCK & RIDE® TRUNK กล่องเก็บสัมภาระท้ายดีไซน์สุดล้ำ ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ มั่นใจด้วยเทคโนโลยี Lock & Ride® พิเศษจาก Victory สามารถติดตั้งหรือถอดออกได้ง่ายและรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษใดๆ ทั้งสิ้น เพียบพร้อมทั้งพื้นที่จัดเก็บภายในที่กว้างขวาง ปลั๊กเสียบไฟฟ้า สำโพง และพนักพิงผู้โดยสาร KICKER® PREMIUM SPEAKERS เปิดปาร์ตี้แบบส่วนตัวให้กระหึ่มท้องถนน เร้าใจกับคุณภาพเสียงระดับสุดยอดของเครื่องเสียงเกรดพรีเมียมจาก KICKER® ที่ติดตั้งเข้ากับชุดแฟริ่ง พร้อมระบบควบคุมระดับเสียงที่ให้ผู้ขับขี่สามารถปรับเพิ่มลดได้ง่ายไม่ต่างจากการบิดคันเร่งเพื่อเพิ่มความเร็วรถ 3 POWER OUTLETS & IPOD® READY เติมเต็มความสะดวกกันให้เต็มที่ด้วยปลั๊กไฟฟ้าสำหรับชาร์จอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์แบบพกพาต่างๆ พร้อมจุดเชื่อมต่อพิเศษสำหรับ Ipod ที่ติดตั้งไว้บริเวณตำแหน่งขาซ้ายของคนขับ ให้คุณได้สนุกสนานกับเพลงโปรดที่ดังกระหึ่ม

Specifications ข้อมูลรถ Victory Cory Ness Cross Country Tour Standard

ราคาเปิดตัว 1,995,000 บาท
เกียร์ เกียร์ธรรมดา
ระบบเกียร์ 6 เกียร์ Constant Mesh
เครืองยนต์ V-Twin SOHC 8 วาล์ว
ระบบระบายความร้อน อากาศ
ขนาดเครืองยนต์ 1,731.00 cc
แบบเครื่องยนต์ 4 จังหวะ
ระบบจุดระเบิด Electronic Fuel Injection
ประเภทนํามันเชื้อเพลิง แก๊สโซฮอล์95 (E10), เบนซิน 95
ระบบจ่ายนํามันเชื้อเพลิง หัวฉีด
ความจุถังนํามันเชื้อเพลิง 22 ลิตร
ระบบกันสะเทือน ล้อหน้า เทเลสโคปค, ล้อหลัง โช้คอัพแก๊ส
ระบบเบรก ล้อหน้า ดิสก์เบรก (แบบลูกสูบคู่ 300 มม.), ล้อหลัง ดิสก์เบรก (แบบลูกสูบคู่ 300 มม.)
แบบวงล้อ แมกซ์
ขนาดยาง ล้อหน้า 130/70 R18, ล้อหลัง 180/60 R16
นําหนัก 384.00 กก.

ซื้อรถมือสองซื้อรถมือสองสามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่  Victory Cory Ness Cross Country Tour Standard มือสอง