CROSS COUNTRY™ MOTORCYCLE พละกำลังมากมายและนุ่มสบาย เป็นรถคันโปรดและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวก Victory Motorcycle ด้วยสมรรถนะ ความนุ่มนวล พื้นที่เก็บสัมภาระ ที่พร้อมจะไปกับคุณในทุกๆ ที่ ลองขึ้นคร่อมดูแล้วคุณจะเพลิดเพลินจนลืมไม่ลง

LIMITED-AVAILABILITY FACTORY CUSTOM PAINT  ด้วยปรมาจารย์ด้านการออกแบบและเพ้นท์สี ที่ผสานลายกราฟฟิคกับสีสันแบบที่คุณถูกใจเข้าด้วยกัน ปลดปล่อยความเร้าใจของ Cross Country ออกมาให้ถึงขีดสุด งานคัสตอมสีจากโรงงานของเราบรรจงทำอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญระดับหัวแถว และนี่คืองานคัสตอมระดับเทพที่มีจำนวนจำกัดเท่านั้น STYLISH FAIRING WITH INTEGRATED AUDIO Victory Cross Country มีแฟริ่งหน้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ช่วยปกป้องผู้ขับขี่จากกระแสลมและสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผลที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ระบบเครื่องเสียงอย่างดีจาก KICKER® และยังมีชิลด์หน้าให้เลือกซื้อเพิ่มเติมได้ในหลายรูปแบบและสไตล์

DUAL KICKER® PREMIUM SPEAKERS  ลำโพงทรงพลังจาก KICKER® นั้นถูกฝั่งเอาไว้ที่แฟริ่งชิ้นหน้า ระบบลำโพงคู่สุดหรูให้เสียงที่ใสแจ๋วและชัดเจน เพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่ พร้อมฟังก์ชันการฟังวิทยุ AM/FM และพอร์ตเชื่อมต่อ Aux สำหรับการเชื่อมต่อกับ MP3/iPod® ของคุณ CRUISE CONTROL AND ABS BRAKES  ระบบ Cruise Control นั้นช่วยเพิ่มความสบายในการขับขี่ได้มาก และ Victory Anti-Lock Brakes หรือระบบกันล้อล็อคของ Victory ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ ระบบ Cruise Control จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น ร่วมกับระบบเบรค ABS ที่จะเข้ามาช่วยคุณโดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ในการเบรคที่รวดเร็วและควบคุมได้ (ระบบดังกล่าวไม่ถูกติดตั้งใน Cross Country 8-Ball และรุ่น Suede Titanium Metalic)

LOCKABLE HARD SADDLEBAGS นี่คือกล่องเก็บสัมภาระที่ใครๆ ต่างมองหา กล่องข้างแบบล็อคได้ขนาดใหญ่ถึง 21.3 แกลลอน ฝาปิดมีซีลกันน้ำเพื่อ ป้องกันสัมภาระของคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ และยังเปิดปิดได้ง่ายโดยใช้แค่มือเดียว FREEDOM 106/6 V-TWIN: 106 FT-LB OF TORQUE, 6-SPEED TRANSMISSION ผู้ใช้ Victory Cross Country จะโดดเด่นบนถนนด้วยรูปลักษณ์และสมรรถนะ ของเครื่องยนต์ 106 ลูกบาศก์-นิ้ว Freedom® V-Twin ที่ให้แรงบิดถึง 106 ฟุต-ปอนด์ ส่งกำลังได้อย่างนุ่มนวล พร้อมด้วยระบบเกียร์ 6 ระดับ ที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลและเร้าใจในแบบที่คุณกำลังมองหา

2-UP SEATING ไม่ว่าจะขี่คนเดียวหรือมีคนซ้อนก็สบายไม่แตกต่าง เพราะเรามีที่ว่างมากพอที่จะเแบ่งปันความสนุกร่วมกันได้ ด้วยเบาะนั่งดีไซน์สวยและนุ่มสบายจนคุณขี่ได้ตลอดทั้งวัน และยังมีพนักพิงหลัง Lock & Ride® ให้คุณเลือกซื้อเพื่อเพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น 26.3" SEAT HEIGHT ด้วยเบาะนั่งที่ต่ำที่สุดในคลาสเพียง 26.3 นิ้ว คุณจึงวางเท้าทั้งสองข้างลงบนพื้นได้อย่างมั่นใจ เบาะนั่งที่ต่ำช่วยให้ผู้ขับขี่คุมรถได้ดีขึ้น และเพิ่มความมั่นใจในย่านความเร็วต่ำและตอนหยุดรถ

LONG-RANGE 5.8-GALLON FUEL TANK Victory Cross Country มีไว้อยู่บนถนนไม่ใช่ในปั๊มน้ำมัน และด้วยถังน้ำมันขนาด 5.8 แกลลอนที่ทำให้คุณขับขี่ได้ใกล้ขึ้นนี้ คุณจึงสนุกกับการขับขี่ได้ยาวนานขึ้น ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS ทำ Cross Country ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory ที่เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบไม่ต่างจากรถของเรา มั่นใจได้ในการติดตั้งที่ง่ายดาย ลงตัว และให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี

Specifications ข้อมูลรถ Victory Motorcycles CROSS COUNTRY

ราคา 1,425,000 บาท
เกียร์ เกียร์ธรรมดา
ระบบเกียร์ 6 เกียร์Constant Mesh
เครืองยนต์ V-Twin SOHC 8 วาล์ว
ระบบระบายความร้อน อากาศ
ขนาดเครืองยนต์ 1,731.00 cc
แบบเครื่องยนต์ 4 จังหวะ
ระบบจุดระเบิด Electronic Fuel Injection
ประเภทนํามันเชื้อเพลิง แก๊สโซฮอล์95 (E10), เบนซิน 95
ระบบจ่ายนํามันเชื้อเพลิง หัวฉีด
ความจุถังนํามันเชื้อเพลิง 22 ลิตร
ระบบกันสะเทือน ล้อหน้า เทเลสโคปค, ล้อหลัง โช้คอัพแก๊ส
ระบบเบรก ล้อหน้า ดิสก์เบรก (แบบลูกสูบคู่ 300 มม.), ล้อหลัง ดิสก์เบรก (แบบลูกสูบคู่ 300 มม.)
แบบวงล้อ แมกซ์
ขนาดยาง ล้อหน้า 130/70 R18, ล้อหลัง 180/60 R16
นําหนัก 350.00 กก.

ซื้อรถมือสองซื้อรถมือสองสามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่  Victory Motorcycles CROSS COUNTRY มือสอง 

ไม่มีข้อมูล
ดูทั้งหมด