เปิดตัว Zero DSR ฉลองครบรอบ 15 ปี ในฐานะที่เป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสุดยอดที่สร้างขึ้น สไตล์แอดเวนเจอร์แบบสปอร์ตการไม่มีเสียงรบกวนและตำแหน่งไอเสีย DSR จึงเป็นจักรยานยนต์ Bigbike ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ขับขี่ในการสัมผัสโลกรอบตัว DSR รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นมีให้เลือก 5 สีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ รายได้จากการบริจาคจากหน่วย DSR รุ่นจำกัด เหล่านี้จะถูกแบ่งระหว่างโครงการ National Forest Foundation ที่ปรับปรุงฟื้นฟูและสร้างระบบเส้นทางที่ยั่งยืนทางนิเวศวิทยาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Powersports ทั่วประเทศ โครงการเหล่านี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ Zero ในการเพิ่มการเข้าถึงที่ดินสาธารณะของอเมริกาสำหรับผู้ขับขี่ทุกหนทุกแห่ง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ DSR รุ่นพิเศษจะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด เริ่มตั้งแต่วันนี้ในขณะที่สินค้าหมดผ่านตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Zero ของสหรัฐอเมริกาทั้งหมด เหล่านี้ 15 ปีบริบูรณ์รุ่นครบรอบปีที่จะขับเคลื่อนโดยธรรมดา Z-Force 75-7 มอเตอร์ความสามารถในการ 116 ฟุตปอนด์ของแรงบิด 70 แรงม้า, ความเร็วสูงสุด 102 ไมล์ต่อชั่วโมงและได้ถึง 163 ไมล์ ราคาจำหน่าย 15,495 ยูโรหรือประมาณ 587,000 บาท

มีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่าง Charge Tank ที่ทำให้ชาร์จไฟได้เร็วขึ้นการปกติ 6 เท่า รวมถึงยังรอบรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ชาร์จ Level 2 ตามที่ชาร์จไฟสาธารณะทั่วอังกฤษและอุปกรณ์เสริมอีกหนึ่งชิ้นคือ Quick Chargers